Tìm kiếm tin tức
Phú Đa: Kết nạp Đảng cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Ngày cập nhật 23/02/2024

Sáng ngày 22-02, Chi bộ quân sự, thuộc Đảng bộ thị trấn Phú Đa tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Viết Anh Tú là công dân lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Thuận -UVTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Phú Đa và các đảng viên trong Chi bộ.

Đảng viên mới Nguyễn Viết Anh Tú được lựa chọn trong các quần chúng ưu tú, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu viết đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2024 và đã được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Thời gian qua được Chi bộ, các tổ chức đoàn thể, chính trị, xã hội của TDP quan tâm theo dõi, giúp đỡ và giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Phú Đa diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục quy định, trang trọng và ý nghĩa.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Thanh niên Nguyễn Viết Anh Tú xúc động: “Nhận thức được trách nhiệm của mình với quê hương, đất nước bản thân tôi đã phấn đấu, rèn luyện và được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với bản thân, gia đình và Chi bộ, Đảng bộ. Sau khi trở thành đảng viên, trong quân ngũ em sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện hơn nữa, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, viết tiếp truyền thống của quê hương Phú Đa anh hùng.

Việc quan tâm lựa chọn, bồi dưỡng kết nạp Đảng cho thanh niên nhập ngũ góp phần khơi dậy niềm tự hào, tinh thần yêu nước, ý chí quyết tâm cho các tân binh thực hiện tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, góp phần nâng cao chất lượng chính trị cho quân đội.

 

Ban VH-TT
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 165