Tìm kiếm tin tức
Thanh niên Phú Đa hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2024
Ngày cập nhật 23/02/2024

         Năm 2024, huyện Phú Vang có 183 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, trong đó thị trấn Phú Đa có 17 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 05 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân. Theo kế hoạch, Lễ giao quân năm 2024 của huyện Phú Vang sẽ diễn ra vào sáng ngày 26/02 (nhằm ngày 17 tháng giêng năm Giáp Thìn) tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

  Với truyền thống của quê hương Phú Đa anh hùng, 22  thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với khí thế và tinh thần phấn khởi trước sự cổ vũ động viên khích lệ của cán bộ và Nhân dân trên địa bàn thị trấn với mong muốn các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tuổi trẻ.

           Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền giúp người dân hiểu luật nghĩa vụ quân sự, xác định được nghĩa vụ và quyền lợi của công dân trong việc chấp hành nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc nên thị trấn  đã hoàn thành chỉ tiêu được giao. Với truyền thống quê hương anh hùng, truyền thống vẻ vang của cha ông và các tầng lớp thanh niên đi trước, bằng các giải pháp tích cực trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, đến nay mọi công tác chuẩn bị cho Lễ giao nhận quân được thị trấn Phú Đa chuẩn bị chu đáo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu giao quân đạt 100% mà cấp trên giao.

 

 

Ban VH-TT
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 169