Tìm kiếm tin tức
BCH Phụ nữ thị trấn tổ chức giải cầu lông đôi nữ năm 2023
Ngày cập nhật 03/11/2023

Thực hiện kế hoạch số 35/KH-PH, ngày 09/10/2023 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 29/10/2023, Ban chấp hành Hội LHPN thị trấn Phú Đa tổ chức giao lưu giải cầu lông đôi nữ nhằm tạo không khí phấn khởi, thi đua trong cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ; nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, hội viên trên địa bàn.

Tham dự và chỉ đạo xuyên suốt chương trình giải cầu lông có đồng chí Lê Thuận – UVTV.HU- Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Hồ Viết Quyết – PBT.Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, trưởng các ban ngành đoàn thể thị trấn. Đặc biệt có sự tham gia của 16 vận động viên đến từ 08 đơn vị và toàn thể cổ động viên của các đội.  Cũng tại chương trình khai mạc, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và BCH Hội LHPN thị trấn đã trao hoa, cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu.

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cầu thủ của các đội đã cống hiến những pha cầu đẹp mắt thu hút đông đảo cổ động viên tham gia nhiệt tình cổ vũ. Kết thúc chương trình giao lưu giải nhất đôi nữ cầu lông thuộc về TDP Hòa Tây, giải nhì TDP Đức Lam Trung, đồng giải ba TDP Lương Viện và trường Mầm non Phú Đa 2; 04 giải khuyến khích là các đội: TDP Hòa Đông, TDP Trường Lưu, TDP Viễn Trình và trường Mầm non Phú Đa 1.

Với phẩm chất phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” tin tưởng rằng cán bộ, hội viên phụ nữ thị trấn tiếp tục giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, thời đại CNH-HĐH. Phụ nữ tự tin, bản lĩnh, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, thể dục thể thao, phụ nữ phát triển làm ăn kinh tế giỏi, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc./.

 

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 5