Tìm kiếm tin tức
Hội LHPN Phú Đa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2024
Ngày cập nhật 12/01/2024
Toàn cảnh tại hội nghị

Chiều ngày 05/01/2024, Hội LHPN thị trấn Phú Đa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Hoàng Thị Diễm Phúc - PCT Hội LHPN Huyện Phú Vang; Đ/c Lê Thuận – UVTVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn.

 

          Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích những thuận lợi, khó khăn, bàn các giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời đề ra các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể tiếp tục đưa Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp vào cuộc sống. Tiếp tục thực hiện các khâu đột phá, kiên trì thực hiện phương châm "Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội".

                                                           Đ/c Lê Thuận-UVTVHU, Bí thư Đảng uỷ thị trấn phát biểu tại hội nghị

              Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đ/c Lê Thuận –Bí thư Đảng ủy thị trấn và Đ/c Hoàng Thị Diễm Phúc -PCT Hội LHPN huyện đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà cán bộ, hội viên phụ nữ thị trấn đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024 mà BCH hội LHPN nữ thị trấn cần quân tâm: vận động cán bộ, hội viên phu nữ chung tay xây dựng đô thị văn minh, hưởng ứng tích cực các cuộc vận động, các phong trào do Hội cấp trên và UBMT thị trấn phát động như Quỹ vì người nghèo,Quỹ phòng chống thiên tai, quỹ đền ơn đáp nghĩa… Vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế hộ gia đình, kinh tế tập thể, tiếp cận kinh tế số và chủ động tham gia các hoạt động kinh tế của địa phương. Hỗ trợ phụ nữ sản xuất, kinh doanh theo chuỗi giá trị, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm, góp phần thực hiện chương trình quốc gia ”. Thành lập Tổ hợp tác, Tổ liên kết do phụ nữ quản lý.

                                                      Đ/c Hoàng Thị Diễm Phúc-PCT.Hội LHPN huyện phát biểu tại hội nghị

           Trong năm 2023, Hội LHPN thị trấn có 02 cá nhận và 01 tập thể được Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen đạt nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào Phụ nữ. Cũng trong dịp này UBND thị trấn tặng giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2023.

 

Đ/c Hoàng Thị Diễm Phúc-PCT.Hội LHPN huyện và Đ/c Lê Thuận-Bí thư Đảng uỷ thị trấn trao giấy khen cho các tập thể HTXS nhiệm vụ trong năm

      Đ/c Hồ Văn Giáp-PCT.HĐND và Đ/c Trương Minh Thanh-PCT.UBND thị trấn trao giấy khen cho các cá nhân HTXS nhiệm vụ trong năm./.

 

 

Tập tin đính kèm:
Ban VH-TT
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 72