Tìm kiếm tin tức
UBND Thị trấn Phú Đa tổ chức lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” trên địa bàn thị trấn năm 2023 !
Ngày cập nhật 18/10/2023
Lễ phát động phong trào " nhà tôi có bình chữa cháy" tại thị trấn Phú Đa

Chiều ngày 04/10/2023, UBND thị trấn Phú Đa tổ chức lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” trên địa bàn thị trấn. Tham dự lễ phát động có Đ/c Hồ Viết Quyết – PBT.ĐU, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể thị trấn; Hiệu trưởng các trường học, Bí thư các Chi bộ, Tổ trưởng các TDP, trưởng ban công tác mặt trận các TDP, BVDP, Đội dân phòng cùng toàn thể cán bộ công chức.

 

 

      Tham dự tại buổi lễ phát động, Đ/c Hồ Xuân Long – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn triển khai Kế hoạch phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” trên địa bàn thị trấn Phú Đa. Với quan điểm: “ Công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phải lấy người dân là trung tâm, là chủ thể, đặt an toàn, tính mạng người dân là trên hết, trước hết; an toàn cháy, nổ để phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội của đất nước”. Phát động toàn dân tích cực tham gia phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” mà trước hết là cán bộ, đảng viên phải nhận thức đúng và thực hiện hiện tốt và tuyên truyền vận động gia đình, người thân và toàn dân tham gia.

      Cũng tại buổi phát động, Đồng chí Hồ Viết Quyết  – Phó bí thư Đảng ủy, CT. UBND thị trấn lên trao quyết định thành lập các Tổ vận động tuyên truyền phong trào trên địa bàn thị trấn. Đây là một trong những phong trào quan trọng trong việc phát huy tối đa hiệu quả phương châm 4 tại chỗ: “lực lượng trong dân, phương tiện trong dân, chỉ huy trong dân và hậu cần trong dân”, tổ chức phát động đợt cao điểm xây dựng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” sâu rộng trong cơ quan, đơn vị, khu dân cư, hộ gia đình tự trang bị bình chữa cháy; phấn đấu đảm bảo thực hiện mục tiêu “đến 15/12/2023, 100% các hộ gia đình được trang bị tối thiểu 01 bình chữa cháy xách tay” theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 01/CT-TTg và duy trì các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 163