Tìm kiếm tin tức
Đảng bộ thị trấn Phú Đa tổ chức toạ đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày cập nhật 04/02/2024

        Sáng 3-2, Đảng bộ thị trấn Phú Đa đã long trọng tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và gặp mặt cán bộ chủ chốt  nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 . Phát biểu ôn lại chặng đường 94 năm hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lê Thuận – UVTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy thị trấn nhấn mạnh: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là một bước ngoặt lịch sử của cách mạng Việt Nam, Đảng đã lãnh đạo Nhân dân đấu tranh giành chính quyền, thống nhất đất nước, đưa Nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Qua đó, củng cố thêm niềm tin, niềm tự hào của các tầng lớp Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp đổi mới đất nước với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

 

        Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang 94 năm của Đảng CSVN, Đảng bộ thị trấn Phú Đa luôn phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể và Nhân dân không ngừng lớn mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đến nay, thị trấn đã có nhiều đổi thay, cơ sở hạ tầng không ngừng được đầu tư, phát triển, đời sống của người dân được cải thiện rõ nét. 
         Tự hào về Đảng quang vinh, Đảng bộ và nhân dân thị trấn tiếp tục giữ vững bản chất cách mạng và tính tiên phong của Đảng; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, khơi dậy sức mạnh đoàn kết trong nhân dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, đã đề ra. Phấn đấu trong năm 2024 thị trấn đạt chuẩn “văn minh đô thị”, xứng tầm là trung tâm chính trị hành chính của huyện Phú Vang.
Ban VH-TT
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 73