Tìm kiếm tin tức
Lãnh đạo thị trấn thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu dịp Tết năm 2024
Ngày cập nhật 04/02/2024

        Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, từ ngày 30/01/2024 đến ngày 02/02/2024, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn cùng các ban ngành, đoàn thể đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn.

        Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Lê Thuận cùng các đồng chí lãnh đạo thị trấn đã đến thăm gia đình chính sách tiêu biểu mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Beo; mẹ liệt sỹ, có công cách mạng Huỳnh Thị Meo ở Tổ dân phố Viễn Trình và tới thăm hỏi nhiều gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn.

                                       Lãnh đạo thị trấn đến thăm mẹ VNAH Trương Thị Beo tại TDP Viễn Trình

            Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị trấn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình chính sách có một mùa xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước, đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng, phát triển địa phương. Bên cạnh đó đề nghị cấp uỷ, Tổ dân phố tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn.

                                             Lãnh đạo thị trấn đến thăm người có công tại TDP Trường Lưu

           Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cấp, các ngành đại diện các gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm đến các cấp uỷ đảng, chính quyền và hứa sẽ cùng với bà con lối xóm xây dựng quê ngày càng giàu đẹp, văn minh.

       

 

 

Ban VH-TT
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 73